เซนเรย์ หอยเชลล์สดเกรดซาชิมิ..ความอร่อยจากท้องทะเลซันริกุ
บทความ | 2 พฤศจิกายน 2021, 13:30
หอยเชลล์ SENREI ความสดจากท้องทะเลญี่ปุ่น
แหล่งที่มาสุดพิเศษ
เซนเรย์ หอยเชลล์สดแช่แข็ง เกรดซาชิมิ (SENREI Frozen Fresh Scallop, Sashimi Grade) ผลผลิตทางการประมงที่เก็บเกี่ยวตามฤดูกาลจากพื้นที่ชายฝั่งท้องทะเลซันริกุ เมืองโอนะกะวะซึ่งเป็นหนึ่งในสามของพื้นที่ทำการประมงที่ใหญ่ที่สุดของโลก หอยเชลล์จากแบรนด์เซนเรย์ ประเทศญี่ปุ่น นับว่าเป็นอาหารทะเลชั้นเลิศจากแหล่งกำเนิดที่มีความเป็นธรรมชาติสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแหล่งน้ำที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแพลงก์ตอนและแร่ธาตุมากมายส่งผลให้หอยเชลล์จากโอนะกะวะมีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีรสชาติหวานอร่อยเป็นที่สุด
เทคโนโลยีขั้นสูงในการคงความสด
ด้วยการใช้เทคโนโลยีการแช่แข็งขั้นสูงอย่าง “CAS” (Cells Alive Stystem)) ร่วมกับระบบแช่แข็งแบบอุโมงค์ (𝐓𝐮𝐧𝐧𝐞𝐥 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐳𝐞𝐫) ที่เซนเรย์จดสิทธิบัตรเป็นที่แรกของโลก โดยการแช่แข็งแบบ 𝐂𝐀𝐒 จะช่วยยับยั้งการทำลายผนังเซลล์และการสูญเสียน้ำของเซลล์เพื่อเป็นการคงความสดใหม่ของเนื้อหอยได้อย่างสมบูรณ์แบบ
อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผู้บริโภคด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารระดับสากลอย่าง 𝐅𝐒𝐒𝐂𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎 ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ด้วยเหตุนี้วัตถุดิบอาหารทะเลจากแบรนด์เซนเรย์จึงเป็นที่รู้จักในแวดวงเชฟมืออาชีพ และเป็นวัตถุดิบหลักที่ร้านอาหารหรือภัตตาคารเลือกใช้
ความพิเศษของหอยเชลล์เซนเรย์
หอยเชลล์สดแช่แข็ง เกรดซาชิมิจากเซ็นเรย์ สามารถใช้รังสรรค์เมนูได้อย่างหลากหลาย เช่น ซาซิมิ ทอด ผัดเนย และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงทำละลายที่อุณหภูมิห้อง ในตู้เย็น หรือแม้แต่การละลายโดยปล่อยให้น้ำไหลผ่านถุงซีลที่ปิดสนิท คุณภาพของหอยเชลล์ก็จะยังคงเดิม เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทางเซนเรย์เลือกใช้ในการแปรรูปแช่แข็งส่งผลให้ภายในบรรจุภัณฑ์จะไม่เกิดหยดน้ำบนเนื้อหอยหลังการทำละลาย คุณจึงสามารถลิ้มรสหอยเชลล์สด เกรดซาชิมิ (รับประทานแบบดิบ) ในระดับความสดดังเดิมได้อย่างมั่นใจ
ลิ้มรสความสดของหอยเชลล์สด (เกรดซาชิมิ) ส่งตรงจากท้องทะเลซันริกุ ประเทศญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้ คลิก