ไม่พบสินค้าในตะกร้าสินค้าของคุณ
การส่งสินค้าNAMBU BEEF (JAPAN)
นัมบุ กิว เนื้อสันนอก
CODE : JBFNF032.3.PC
BRAND : NAMBU GYU
ORIGIN : JAPAN
ขณะนี้สินค้า หมดสต็อก
นัมบุ กิว เนื้อสันนอกสุดนุ่มได้จากโคสายพันธุ์ผสมระหว่างโควากิวญี่ปุ่นพันธุ์ขนดำและโคนมโฮลสไตน์ที่เลี้ยงและเติบโตมาในจังหวัดอิวาเตะซึ่งเป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่น เนื้อนัมบุกิวนั้นให้สัมผัสหนานุ่ม เนียนละเอียดจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเนื้อวัวที่มีไขมันต่ำ แนะนำสำหรับนำมาปรุงเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก
รหัสสินค้า: JBFNF032.3.PC
แบรนด์: นัมบุ กิว
ที่มา: ญี่ปุ่น
มาตรฐานขนาดชิ้นเนื้อ
S = 300 - 325 กรัม
M = 326 - 350 กรัม
L = 351 - 370 กรัม
XL = 371 - 400 กรัม
วิธีละลาย : แนะนำให้ละลายอย่างช้า ๆ ในตู้เย็นทั้งถุงที่ปิดสนิท หรือละลายโดยการล้างผ่านน้ำเย็นทั้งถุงที่ปิดสนิท
เมนูแนะนำ : สเต็ก บาร์บีคิว สุกี้ยากี้ ชาบู-ชาบู เนื้อย่าง
วิธีเก็บรักษา : แช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส