ไม่พบสินค้าในตะกร้าสินค้าของคุณ
การส่งสินค้าNAMBU BEEF (JAPAN)
นัมบุ กิว เนื้อริบอาย
CODE : JBFNF033.3.PC
BRAND : NAMBU GYU
ORIGIN : JAPAN
นัมบุ กิว เนื้อริบอายสุดนุ่มได้จากโคสายพันธุ์ผสมระหว่างโควากิวญี่ปุ่นพันธุ์ขนดำและโคนมโฮลสไตน์ที่เลี้ยงและเติบโตมาในจังหวัดอิวาเตะซึ่งเป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่น เนื้อนัมบุกิวนั้นให้สัมผัสหนานุ่ม เนียนละเอียดจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเนื้อวัวที่มีไขมันต่ำ แนะนำสำหรับนำมาปรุงเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก
รหัสสินค้า: JBFNF033.3.PC
แบรนด์: นัมบุ กิว
ที่มา: ญี่ปุ่น
มาตรฐานขนาดชิ้นเนื้อ
S = 350 - 375 กรัม
M = 376 - 400 กรัม
L = 401 - 425 กรัม
XL = 426 - 450 กรัม
วิธีละลาย: แนะนำให้ละลายอย่างช้า ๆ ในตู้เย็นทั้งถุงที่ปิดสนิท หรือละลายโดยการล้างผ่านน้ำเย็นทั้งถุงที่ปิดสนิท
เมนูแนะนำ: สเต็ก บาร์บีคิว สุกี้ยากี้ ชาบู-ชาบู
วิธีเก็บรักษา: แช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส