My Shopping Bag

There are no products in your shopping cart.

Start Shopping

MELTIQUE BEEF: A Must-Try for Meat Lovers!

Article | Nov. 3, 2021, 10:37 a.m.

 

เมลติก บีฟ (MELTIQUE BEEF) ก่อตั้งโดยโฮคุบี (Hokubee) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและพัฒนาสินค้าประเภทเนื้อสัญชาติญี่ปุ่นที่มีประวัติก่อตั้งยาวนานตั้งแต่ปีค.ศ. 1982 และได้ก่อตั้งโรงงานสาขาหลักที่ผลิตเนื้อเมลติก บีฟ ณ ประเทศออสเตรเลีย 

 

เมลติก บีฟเป็นเนื้อที่ได้จากวัวออสเตรเลียที่เติบโตและเลี้ยงด้วยการกินหญ้าตามธรรมชาติ หรือเรียกว่า Grass-Fed Australian cattle ก่อนที่จะนำมาผ่านขั้นตอนการตัดแต่งและปรุงแต่งที่เรียกว่า กระบวนการเมลติก (Meltique Process) ที่ช่วยยกระดับคุณภาพและรสชาติของเนื้อวัวให้มีความพิเศษยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของ #ความนุ่ม และ #ความชุ่มฉ่ำ ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการแช่แข็งอย่างรวดเร็ว (Blast Freezing) เพื่อคงคุณภาพและความสดของเนื้อ

 

กระบวนการผลิตเมลติก บีฟเป็นไปด้วยความพิถีพิถันตามมาตรฐานสินค้าส่งออกของประเทศออสเตรเลีย โดยเมลติก บีฟ ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยอย่าง HACCP ในทุก ๆ ขั้นตอนตั้งแต่ การคัดสรรเนื้อ การผลิต กระบวนการแช่แข็ง การตรวจสอบคุณภาพก่อนนำส่งถึงมือผู้บริโภค นอกจากนี้เนื้อเมลติก บีฟ ยังผ่านการรับรองมาตรฐานสินค้าฮาลาล (HALAL-Certified) ร่วมด้วย
 

ยืนหนึ่งเรื่องความนุ่ม TENDERNESS GUARANTEE! กล่าวได้ว่า เนื้อเมลติก บีฟเป็นเนื้อปรุงแต่งที่โดดเด่นเรื่องความนุ่มเป็นที่สุด ด้วยปริมาณไขมันที่สม่ำเสมอทั่วทั้งชิ้นทำให้เนื้อมีความชุ่มฉ่ำ อีกทั้งราคาของเนื้อเมลติก บีฟอยู่ในระดับที่จับต้องได้ คุ้มค่า ให้คุณรังสรรค์เมนูเนื้อจานโปรดได้อย่างสะดวกเพราะเนื้อทุกชิ้นผ่านการตัดแต่งให้ปราศจากไขมันส่วนเกินและหนัง
 

🛒 ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากลองเนื้อเมลติก บีฟ เราขอแนะนำให้คุณลองเลย เพราะอร่อยจริง!

 

 

 

 เมลติก บีฟ เนื้อริบอาย พอร์ชั่นคัท 

(MELTIQUE BEEF Ribeye Portion Cut)  

เนื้อสันนอกสุดนุ่มจากวัวออสเตรเลียที่เลี้ยงด้วยหญ้าตามธรรมชาติ (Australian Grass-fed cattle) 

เนื้อคิวบ์ โรล (Cube Roll) เป็นเนื้อส่วนที่อยู่ระหว่าง Chuck Roll และ Striploin โดยคนไทยส่วนใหญ่มักรู้จักกันในชื่อเรียกว่า ริบอาย (Ribeye) เหมาะสำหรับนำไปปรุงเป็นเมนูสเต็ก เนื้อย่างบาร์บีคิว เพราะให้ความชุ่มฉ่ำและรสชาติของเนื้อในทุก ๆ ส่วน 

 

 

 

 

 

 

 

เมลติก บีฟ เนื้อสันนอก พอร์ชั่นคัท 

(MELTIQUE BEEF Striploin Portion Cut) 

เนื้อสันนอกสุดนุ่มจากวัวออสเตรเลียที่เลี้ยงด้วยหญ้าตามธรรมชาติ (Australian Grass-fed cattle)  เนื้อ Striploin หรือส่วนสันนอกจะอยู่ระหว่างส่วน Cube Roll และ Rump และนับว่าเป็นหนึ่งในชิ้นเนื้อส่วนที่ได้รับความนิยมที่สุดของทางแบรนด์ เพราะสามารถรังสรรค์เป็นเมนูจานเนื้อได้อย่างหลากหลาย เช่น สเต็กเนื้อ เนื้ออบ เนื้อย่างตามที่คุณชื่นชอบ


 

 

 

 

 

#เนื้อเมลติก #เนื้อเมลทีค  #เนื้อวัว #สายเนื้อ #คนรักเนื้อ #เนื้อวัวออสเตรเลีย #เนื้อ  #วัตถุดิบนำเข้า #เนื้อนำเข้า #เนื้อวัวนำเข้า #เนื้อฮาลาล #ฮาลาล